Mặt Bằng Thiết Kế Vinhomes D’Capitale

Mặt bằng Vinhomes D'Capitale

Theo thông báo của chủ đầu tư Vinhomes D'Capitale dự kiến ra mắt tháng 9! Đây thực sự là cơ hội đầu tư vàng, lựa chọn an cư hoàn hảo cho những chủ nhân đẳng cấp, mong muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường trong lòng phố thị! Đây cũng chính là lí do chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng thông tin cập nhật nhất về mặt bằng Vinhomes D'Capilate để quý vị có cái nhìn khách quan nhất khi lựa chọn!

Loại hình căn hộ Vinhomes D'Capitale

Quy hoạch với 6 tòa căn hộ A, B, C, D, G, H với chiều cao từ 39 – 45 tầng trong đó có 2 tòa Officetel cao 44 và 45 tầng, chung cư Vinhomes D'Capitale mang đến lựa chọn hoàn hảo với đa dạng diện tích, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, tầm vốn của nhà đầu tư:

  •  Căn 1 phòng ngủ: 50m2
  •  Căn 2 phòng ngủ: 63-80m2
  •  Căn 3 phòng ngủ: 83-95m2
  •  Căn hộ Officetel với diện tích khoảng 50m2

Như vậy, nếu so sánh với những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nói chung cũng như “siêu đô thị” mang tên Vingroup đã chính thức hoạt động và đi vào sử dụng: Vinhomes Times City Park Hill, Royal City Nguyễn Trãi,…diện tích căn hộ tại Vinhomes D’ Capitale tối ưu hơn hẳn. Chưa hết, nếu như tại Royal City mật độ căn hộ trung bình 26 căn/sàn; Park Hill Premium Park 9 16 căn/tầng thì tại Vinhomes Trần Duy Hưng mật độ khá thấp, điển hình tòa H chỉ có 11 căn/ tầng. Như vậy, không gian sống nơi đây chắc chắn sẽ tối ưu hơn hẳn so với những “siêu đô thị” trên.

Đặc biệt, mô hình Officetel với diện tích khoảng 50m2 lần đầu tiên xuất hiện tại Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc đáp ứng nhu cầu làm việc – nghỉ ngơi của doanh nghiệp, đặc biệt là đơn vị liên doanh hay 100% vốn nước ngoài.

Không những thế, rút kinh nghiệm từ những “người anh em” đi trước,  Vinhomes D’ Capitale được trang bị hệ thống nội thất hiện đại, sang trọng bậc nhất với phong cách Art – Deco là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở nên rạng rỡ, kiêu sa.

Sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên, căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư thiên đường trong năm 2016.

Quý khách có thể xem thiết kế căn hộ và mặt bằng tầng điển hình sau đây :

 

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH TÒA C6

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA C3